Level 3. Ngữ pháp Lớp 9

Đây là giai đoạn bạn sẽ nắm được trọn vẹn toàn bộ Quy luật Ngữ pháp của chương trình học Ngữ pháp lớp 9.

- Bạn sẽ biết cách đặt câu hỏi tư duy dẫn dắt bản thân tìm hiểu kiến thức, không chỉ kiến thức Ngữ pháp mà còn tạo nền tảng cho năng lực tự học sau này.

- Bạn sẽ sở hữu kỹ năng học từ vựng, phân tích Quy luật ngữ pháp của một câu tiếng Anh.

- Bạn sẽ có được kiến thức Ngữ pháp vững vàng để hứng thú và tự tin học thêm nhiều kiến thức khác.

- Bạn sẽ trở nên yêu thích môn tiếng Anh hơn khi có khả năng đọc hiểu và viết được tiếng Anh theo khả năng của mình.

- Bạn sẽ thay đổi tư duy học từ thụ động tiếp nhận kiến thức sang chủ động khám phá, phân tích, liên hệ và tổng hợp kiến thức học được thành của mình.

Chương trình học chứa đựng những Quy luật và Sơ đồ tư duy không có ở bất kỳ cuốn sách ngữ pháp nào trước đây, kể cả các sách ngữ pháp Oxford, Cambridge. Chương trình học này sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn học ngữ pháp.

Bạn sẽ được học cách phân tích Quy luật ngữ pháp có trong các câu tiếng Anh bám sát chương trình lớp 9 của Bộ giáo dục.

Bạn sẽ không còn cảm thấy mơ hồ, khó hiểu vì mỗi kiến thức trong câu thực tế sẽ phân tích thật kỹ để bạn thấy được bản chất và nguyên lý sử dụng.

Toàn bộ kiến thức ngữ pháp lớp 9 sẽ được thâu gọn trong 3 kỳ học với tổng số 84 bài giảng. Bên cạnh bài giảng, bạn sẽ được thực hành bài tập giải thích ngữ pháp theo Quy luật và dịch Anh-Việt. Vốn từ vựng và ngữ pháp tích luỹ trong suốt 3 kỳ học này là hành trang giúp bạn tự tin vượt qua bài thi vào lớp 10 với điểm số cao.

Ở Level 3 này, bạn sẽ nắm được các Quy luật Ngữ pháp về các chủ đề như Dạng động từ nguyên mẫu, Danh động từ, Cách diễn tả thói quen ở quá khứ, Nhận biết Tính từ, Nhận biết Trạng từ, Các dạng so sánh, Các dạng mệnh đề trạng ngữ, Giới từ, Từ nối, ...

Trong suốt hành trình học, bạn luôn có Mentor đồng hành. Mentor sẽ hỗ trợ chữa bài tập, giải đáp thắc mắc và tư vấn học tập cho bạn.

Điều bạn cần làm là lập một thời khoá biểu rõ ràng cho 28 bài giảng mỗi kỳ rồi kỷ luật bản thân tuân theo thời khoá biểu đó. Bạn nhất định sẽ đạt được kết quả như kỳ vọng.

• Bài 1: Quy luật nhận diện các dạng Động từ 23:51
  • Bài 2: Quy luật viết dạng Động từ nguyên thể có "to" 11:35
  • Bài 3: Quy luật viết dạng Động từ nguyên thể không "to" 21:45
  • Bài 4: Quy luật nhận diện và sử dụng Động từ dạng 4 30:10
  • Bài 5: Quy luật viết câu cầu khiến 21:04
  • Bài 6: Thực hành quy luật viết câu cầu khiến 23:12
  • Bài 7: Quy luật viết câu hỏi (WH) có Trợ động từ 22:36
  • Bài 8: Quy luật viết câu hỏi (WH) không có Trợ động từ 20:00
  • Bài 9: Quy luật viết câu bị động Thì tương lai gần 15:54
  • Bài 10: Quy luật viết câu Thì quá khứ tiếp diễn 11:55
  • Bài 11: Quy luật viết câu giả định hiện tại 22:02
  • Bài 12: Quy luật viết câu giả định quá khứ 20:43
  • Bài 13: Quy luật viết mệnh đề quan hệ 16:32
  • Bài 14: Quy luật kết hợp Thì với Liên từ WHEN 18:07
  • Bài 15: Quy luật sử dụng Liên từ BECAUSE, ALTHOUH và Giới từ DESPITE, DESPITE OF 11:47
  • Bài 16: Quy luật viết câu so sánh hơn kém 24:28
  • Bài 17: Quy luật viết câu so sánh ngang bằng 26:20
  • Bài 18: Quy luật viết câu điều ước hiện tại (wish, if only) 22:01
  • Bài 19: Quy luật viết câu điều ước quá khứ (wish, if only) 18:42
  • Bài 20: Quy luật vị trí của Giới từ 24:47
  • Bài 21: Quy luật rút gọn Mệnh đề quan hệ (mệnh đề tính từ) 23:00
  • Bài 22: Quy luật viết câu với WOULD RATHER 16:21
  • Bài 23: Quy luật viết câu với WOULD RATHER (tiếp) 12:23
  • Bài 24: Quy luật viết câu với USED TO 16:00
  • Bài 25: Quy luật viết câu hỏi đuôi 25:11
  • Bài 26: Quy luật viết câu so sánh nhất 24:19
  • Bài 27: Quy luật viết câu đồng tình với SO, TOO, NEITHER, NOR và EITHER 20:29
  • Bài 28: Quy luật viết Thì trong câu tường thuật 23:12

Nguyễn Ngọc Anh

Qua 3 level học tại Stellar con cảm thấy kiến thức Ngữ pháp của con chắc hơn và đặc biệt con học ngữ pháp một cách dễ dàng hơn qua sơ đồ tư duy. Phương pháp của Stellar giúp con nhớ lâu hơn và hiểu bản chất của ngữ pháp chứ không phải học vẹt như thông thường ạ. Con có thể áp dụng vào làm bài tập một cách dễ dàng. Và nhờ một phần của Stellar điểm số tiếng Anh thi chuyển cấp của con rất ok ạ

Mai Tùng Bách

Chương trình rất hay và thiết thực, chị cho con học thêm suốt từ cấp 1 đến cấp 2 mà đến lớp 9 hầu như vẫn không áp dụng làm bài được, tình trạng lúc nào cũng như mất gốc không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ chương trình học phân tích này, chị thấy con nắm được và hiểu bài hơn, học theo sơ đồ tư duy cũng giúp dễ ghi nhớ hơn không phải học thuộc lòng nhiều như cách học cũ. Chị rất mừng khi con có sự tiến bộ hơn khi học chương trình của bên em. Cảm ơn Trung tâm và thầy cô!

Level 1. Ngữ pháp Lớp 9
1.490.000đ