Level 2. Ngữ pháp Lớp 9

Đây là giai đoạn bạn đã quen thuộc với cách học phân tích logic theo Quy luật và Sơ đồ tư duy. Bạn sẽ tiếp tục hành trình đặt câu hỏi để khám phá thêm nhiều Quy luật ngữ pháp khác trong khóa học này.

- Bạn sẽ biết cách đặt câu hỏi tư duy dẫn dắt bản thân tìm hiểu kiến thức, không chỉ kiến thức Ngữ pháp mà còn tạo nền tảng cho năng lực tự học sau này.

- Bạn sẽ sở hữu kỹ năng học từ vựng, phân tích Quy luật ngữ pháp của một câu tiếng Anh.

- Bạn sẽ có được kiến thức Ngữ pháp vững vàng để hứng thú và tự tin học thêm nhiều kiến thức khác.

- Bạn sẽ trở nên yêu thích môn tiếng Anh hơn khi có khả năng đọc hiểu và viết được tiếng Anh theo khả năng của mình.

- Bạn sẽ thay đổi tư duy học từ thụ động tiếp nhận kiến thức sang chủ động khám phá, phân tích, liên hệ và tổng hợp kiến thức học được thành của mình.

Chương trình học chứa đựng những Quy luật và Sơ đồ tư duy không có ở bất kỳ cuốn sách ngữ pháp nào trước đây, kể cả các sách ngữ pháp Oxford, Cambridge.

Bạn sẽ được học cách phân tích Quy luật ngữ pháp có trong các câu tiếng Anh bám sát chương trình lớp 9 của Bộ giáo dục.

Bạn sẽ không còn cảm thấy mơ hồ, khó hiểu vì mỗi kiến thức trong câu thực tế sẽ phân tích thật kỹ để bạn thấy được bản chất và nguyên lý sử dụng.

Toàn bộ kiến thức ngữ pháp lớp 9 sẽ được thâu gọn trong 3 kỳ học với tổng số 84 bài giảng. Bên cạnh bài giảng, bạn sẽ được thực hành bài tập giải thích ngữ pháp theo Quy luật và dịch Anh-Việt. Vốn từ vựng và ngữ pháp tích luỹ trong suốt 3 kỳ học này là hành trang giúp bạn tự tin vượt qua bài thi vào lớp 10 với điểm số cao.

Trong suốt hành trình học, bạn luôn có Mentor đồng hành. Mentor sẽ hỗ trợ chữa bài tập, giải đáp thắc mắc và tư vấn học tập cho bạn.

Chương trình học này sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn học ngữ pháp.

Điều bạn cần làm là lập một thời khoá biểu rõ ràng cho 28 bài giảng mỗi kỳ rồi kỷ luật bản thân tuân theo thời khoá biểu đó. Bạn nhất định sẽ đạt được kết quả như kỳ vọng.

• Bài 1: Quy luật viết câu với Chủ ngữ là Danh từ số ít 17:01
  • Bài 27: Quy luật viết câu điều kiện loại III 16:28
  • Bài 28: Thực hành viết câu điều kiện với IF và UNLESS 22:19

Trần Trung Phong

Khoá học này rất hay! Ban đầu em học thì cảm giác hơi lạ lẫm, nhưng càng học càng thấy hiểu rõ hơn. Có những kiến thức tuy đã học qua trên trường rồi nhưng học khoá này lại cảm giác ồ ngày trước mình đã bỏ qua một kiến thức quan trọng. Hiện tại em cũng đã đọc hiểu được một số bài báo nước ngoài rồi.

Bùi Thành Tài

Mình cho bé học homeschool, vô tình tìm hiểu được khoá học này thấy rất thú vị. Con học, mình học cùng để hướng dẫn và hỗ trợ con luôn. Khoá học dễ hiểu và dễ tổng hợp lại kiến thức. Giờ khả năng từ vựng của con cải thiện lên rất nhiều, phần ngữ pháp cũng không bỡ ngỡ nữa. Cảm ơn trung tâm nhiều.

Đặng Thanh Thảo

Con thích học lắm em ạ, con bảo học cách phân tích như này dễ hiểu dễ nhớ hơn rất nhiều. Chị thấy con vào học và làm bài trên hệ thống của Trung tâm nhưng được thầy cô chấm chữa bài rất nhiệt tình, giải đáp thắc mắc cho các con cũng nhanh chóng, thầy cô cũng động viên nhiều. Thực ra cơ bản chị ko đặt nặng điểm số chị chỉ để ý đến kiến thức con sẽ có em ạ

Nguyễn Trường Minh

Thầy cô hỗ trợ rất nhiệt tình, giải đáp chi tiết cho con. Phương pháp cũng còn hơi mới đối với con, mất thời gian học ban đầu nhưng con cũng đã tự tin hơn khi học trên trường, biết phân biệt từ loại và các thì tiếng Anh,... Mong trung tâm có thể ra thêm một số khoá ôn tập, làm đề để hỗ trợ cho con thi lên cấp 3.

Dương Minh Phúc

Em cảm ơn thầy cô và Trung tâm, em thấy cách học này dễ hiểu và dễ ghi nhớ hơn, giúp tiết kiệm thời gian ôn thi nữa. Em thấy cách học phân tích tại sao giống như khi mình học phân tích trong Toán vậy, em thích học Toán hơn nhưng nhờ cách học này mà em thấy thích cả học tiếng Anh nữa. Sau 2 level em cũng đã tự tổng hợp lại được rất nhiều nội dung đã học, em sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để học nốt level 3 cho hoàn thiện kiến thức của khoá học ạ. Sắp tới em thi chuyên Tin và em biết rằng học tốt tiếng Anh sẽ giúp ích nhiều trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin mà em theo đuổi sắp tới, một lần nữa em cảm ơn Stellar rất nhiều.

Level 1. Ngữ pháp Lớp 9
1.490.000đ