Quy luật Ngữ pháp 67

Học Ngữ pháp không chỉ đơn thuần là việc làm bài tập để nhớ cấu trúc, đó là một hành trình khám phá tư duy tự học, biến mọi câu tiếng Anh là tài liệu để hiểu nguyên lý của Ngữ pháp.
0 Đánh giá 0 Học viên

Bạn sẽ học được gì

1. Hiểu sâu bản chất ngữ pháp của mỗi từ vựng thay vì học vẹt câu trúc như cách học truyền thống.

2. Biết 1 từ có những dạng nào, giải thích được tại sao viết dạng này mà không viết dạng khác.

3. Vững chắc kiến thức ngữ pháp, từ vựng và cách diễn đạt từ gốc, tránh phải học đi học lại.

4. Có năng lực tự học chủ động với thói quen đặt câu hỏi thắc mắc cho mỗi từ trong câu.

5. Thay đổi toàn bộ tư duy học ngữ pháp tiếng Anh nói riêng và tư duy học tập nói chung.

Giới thiệu khóa học

Bạn có?
- Sợ học tiếng Anh vì đã học nhiều năm mà không thấy tiến bộ;
- Đọc hiểu và viết câu kém cho dù đã học hàng trăm cấu trúc câu;
- Muốn có tư duy vững vàng về ngữ pháp và rút ngắn thời gian học;
- Muốn cảm thụ tiếng Anh sâu sắc hơn là chỉ hời hợt qua cấu trúc có sẵn;
- Muốn có tư duy tự học trọn đời không chỉ đúng với môn tiếng Anh mà còn áp dụng cho mọi kiến thức khác.

Nếu câu trả lời là CÓ thì đây là chương trình học bạn cần.

Hàng năm có tới hơn 50% học sinh không đạt điểm 5 trong bài thi Tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh. Đó là một kết quả nghèo nàn sau cả chục năm liên tục học tiếng Anh. Nhiều bạn không phân biệt được động từ “to be” và động từ “thường”. Không nhiều bạn tự tổng hợp được 5 dạng động từ trong tiếng Anh, cho dù thuộc lòng cấu trúc của 12 Thì tiếng Anh. Điều đáng tiếc là không có thầy cô nào hay sách ngữ pháp nào giảng dạy kiến thức này cho học sinh. Cách dạy cấu trúc truyền thống đã vô tình tạo ra một tư duy học vẹt. Học sinh không hiểu sâu kiến thức, không có năng lực giải thích đúng sai, tại sao đúng và tại sao sai.

Do đó, Stellar đã xây dựng một chương trình học Ngữ pháp mới cho học sinh lớp 6 & lớp 7. Chương trình này sẽ giúp học sinh có được nền tảng tư duy học logic dựa trên phân tích theo Quy luật và Sơ đồ tư duy. Nội dung học chưa từng có ở đâu trước đây sẽ định hình lại toàn bộ tư duy học ngữ pháp tiếng Anh của học sinh.

Tại sao nên học Stellar?

1. Học Ngữ pháp theo một tư duy mới, chấm dứt lối học vẹt cấu trúc;
2. Triết lý giảng dạy là phát triển tư duy tự học trọn đời mọi kiến thức;

3. Học 1 câu để biết quy luật viết hàng trăm hàng nghìn câu khác;

4. Hệ thống Sơ đồ tư duy dễ học, dễ nhớ và chưa từng có ở đâu;

5. Quy trình từng bước phân tích và viết câu chi tiết, dễ dàng thực hiện.

Bạn hãy chat với Stellar để nhận được hỗ trợ tốt nhất về Chương trình học Online Zoom tuyệt vời này nhé!

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

2 Học viên 12 Khóa học

Học viên đánh giá